Creating Games - Friend Can't See it

Posted on Tuesday, March 3, 2020

Đối với những người đã ăn thịt và gần đây đã chuyển sang ăn chay chắc chắn sẽ khó làm quen với việc chỉ ăn rau xanh. Đối với những người ăn thịt đã chuyển sang ăn chay, có nhiều công thức nấu ăn chay sẽ khiến họ muốn tiếp tục ăn chay. Dưới đây là một vài công thức nấu ăn chay mà những người ăn thịt muốn thử.

Những người ăn thịt chắc chắn muốn thử công thức nấu ăn ngon này được gọi là Chili chay. Trong công thức này không có sản phẩm thịt nào được sử dụng và đó là lý do tại sao nó được gọi là ớt chay.

xem thêm Đồ chay ngon

ớt chay

Đun nóng 1 muỗng canh dầu thực vật hoặc dầu ô liu trong chảo mà bạn có thể thêm 2 đến 3 củ hành vừa xắt nhỏ và 2 muỗng cà phê tỏi đã được băm nhuyễn và xào đều cho đến khi chúng được nấu chín. Thêm 2 chén ngô ngọt đông lạnh và xào tốt. Ngoài ra, thêm một túi hỗn hợp bông cải xanh, cà rốt và súp lơ, một lon đậu đỏ đã được rửa sạch và để ráo nước, một lon đậu xanh và 2 lon cà chua đã được thái hạt lựu cùng với ớt xanh. Để thêm một lon nước sốt cà chua và 2 muỗng cà phê bột ớt, 3 thìa bột thì là, muối để nếm và cũng có một chút ớt đỏ xay. Để hỗn hợp sôi trong ít nhất 20 phút trên ngọn lửa vừa, đảm bảo rằng bạn khuấy các thành phần một lần trong một thời gian. Nấu cho đến khi bạn tìm thấy các loại rau giòn và mềm và ớt nóng.

Đọc thêm thông tin hữu ích tại đây: https://www.linkedin.com/in/c%C3%B4ng-th%E1%BB%A9c-m%C3%B3n-chay-ngon-b1287619b/

Rau lasagna

Rau cần

Xịt dầu ô liu phun
2 quả ớt chuông vừa, đã được cắt thành miếng
1 inch 1 củ hành tây vừa, rạch thành 8 miếng, và tách thành từng miếng
2 quả bí xanh thái lát,
1 gói nấm tươi nguyên con, đã được cắt lát
1/2 muỗng cà phê muối để nếm
1/4 muỗng cà phê tiêu

Sốt cà chua
1 củ hành tây lớn, băm nhuyễn
2 muỗng canh tỏi băm
1 lon (28 oz) Cà chua Progresso® xay nhuyễn
3 muỗng canh tươi hoặc 1 muỗng canh húng quế khô
3 muỗng canh tươi xắt nhỏ hoặc 1 muỗng canh lá oregano khô
1 muỗng
cà phê muối
1/2 muỗng cà phê bột ớt đỏ nghiền

Lasagna
12 mì lasagna chưa nấu
4 chén phô mai mozzarella cắt nhỏ
1 chén phô mai Parmesan cắt nhỏ

Bắt đầu bằng cách làm cho lò nướng của bạn được làm nóng đến 450 độ F. Sử dụng bình xịt nấu ăn để bôi dầu vào chảo 15x10x1 inch và bên trong chảo đặt ớt chuông, nấm, zucchini đều trong một lớp. Cũng phun lên các loại rau lót và rắc muối và hạt tiêu. Nướng bánh này trong 20-25 phút, đảm bảo rau củ quay ít nhất một lần và nấu cho đến khi mềm.

Tìm hiểu về đồ chay tại đây: https://www.pinterest.com/congthucmonchayngon/

Lấy một cái chảo 2 quart và phun dầu, thêm hành và tỏi và nấu trên lửa vừa trong ít nhất 2 phút, đảm bảo thỉnh thoảng khuấy. Thêm vào tất cả các thành phần còn lại để làm nước sốt và để sôi và sau đó giảm lửa. Để nhỏ lửa trong ít nhất 15 đến 20 phút cho đến khi nó dày lên đáng kể.

Lấy gói mì và nấu chúng theo hướng dẫn trên đó. Thoát nước thừa và để qua một bên. Trong một bát riêng trộn phô mai tốt và để qua một bên.

Giảm nhiệt độ của lò xuống 400 độ F. Trong một chiếc đĩa nướng thủy tinh phun một ít dầu và một phần tư nước sốt lan ra ở phía dưới. Trên này trải đều 3 loại mì khác nhau. Một lần nữa đổ nước sốt còn lại và trải đều cho đến khi mì được phủ đầy. Trong quảng cáo này, các loại rau nấu chín và hỗn hợp này trải đều hỗn hợp phô mai. Nướng bánh này mà không có bất kỳ bìa trong ít nhất 25 phút hoặc cho đến khi hoàn thành. Để nguội trước khi phục vụ.